1. Girl Names

Baby girl Names For New Born

If you're looking to choose a meaningful and auspicious name for your baby girl, we have curated the best list of names just for you. You can easily search for names for your son based on the alphabet in Parentune's Baby Name Finder.

அகன்கா (Aganka)

மகிழ்ச்சியான, நிதானமான
bookmark

அகன்மதி (Aganmathi)

உள்ளார்ந்த அழகு
bookmark

அகமேந்தி (Agamendhi)

அன்பை தாங்கிருப்பவள்
bookmark

அகல்யா (Akalya)

விருப்பம், ஆசிர்வாதம்
bookmark

அக்சிதா (Akshitha)

நிரந்தரமான
bookmark

அக்னிகா (Agnika)

பிரகாசம், நெருப்பு
bookmark

அங்கனா (Angana)

மிகவும் அழகான மற்றும் அழியாத
bookmark

அங்கவை (Angavai)

இலக்கிய பெயர்
bookmark

அங்கிதா (Angitha)

இதயத்தால் அழகானது
bookmark

அஞ்சலி (Anjali)

தெய்வீகம், சமர்ப்பணம்
bookmark

அஞ்சிதா (Anjitha)

மென்மையான, அழகான
bookmark

அந்தரா (Anthara)

பாரம்பரிய
bookmark

அந்தேவி (Andevi)

பார்வதி தேவி பெயர்
bookmark

அனயா (Anaya)

உயர்ந்த, அருள்
bookmark

அனலிக்கா (Analika)

சூரியனிடத்திலிருந்துத் தோன்றிய சோலைவனத்தைப் போன்றவள்
bookmark

அனிகா (Anika)

அழகான, புத்திசாலித்தனமான அல்லது இனிமையான முகம்.
bookmark

அனுகிருதி (Anukrithi)

கவர்ச்சிகரமான
bookmark

அனுபமா (Anupama)

"ஒப்பிட முடியாதது", அல்லது "சிறந்தது"
bookmark

அனுரா (Anura)

அறிவுடையவர்; புத்திசாலி; கருணை
bookmark

அனுரூபிகா (Anuroobika)

அடையாளம், அழகு
bookmark

அன்விதா (Anvitha)

இடைவெளியைக் குறைக்கிறார்கள், நியாயப்படுத்தப்பட்டவர்கள், புரிந்து கொள்ளப்பட்டவர்கள்
bookmark

அபர்ணா (Aparna)

ஆபரணம்
bookmark

அபிநயா (Abinaya)

அழகு, நளினம்
bookmark

அபிராமி (Abirami)

பார்வதி தேவி, லட்சுமி தேவி
bookmark

அமராவதி (Amaravathi)

நதியின் பெயர்
bookmark

அமிர்தா (Amirtha)

வாழ்வின் அமுதம்
bookmark

அமிழ்தா (Amizhtha)

அழியாத்தன்மை
bookmark

அமுதினி (Amudhini)

இனிமையான
bookmark

அம்பிகா (Ambika)

சந்திரனின் தெய்வம் அல்லது தேவி
bookmark

அருணாதேவி (Arunadevi)

சூரியனின் கதிர்களைப் போல பிரகாசமானது
bookmark

அருளாசினி (Arulasini)

· தெய்வ அருளும் ஆசியும் நிறைந்தவள்.
bookmark

அர்ச்சனா (Archana)

ஒருவரை வணங்குதல்
bookmark

அர்பனா (Arpana)

சமர்ப்பனம்
bookmark

அறனி (Arani)

தர்மம்
bookmark

அவிரோள் (Avirol)

பேரோளியானவள்
bookmark

ஆகர்ஷனா (Aakarsha)

அமைதியான, ஆழ்ந்த சிந்தனையாளர், உள்ளுணர்வு, புத்திசாலி,
bookmark

ஆக்னயா (Aaghnya)

இந்த பெயருக்கு நெருப்பிலிருந்து பிறந்தவர் என்று அர்த்தம்
bookmark

ஆசைமதி (Aasaimathi)

ஆர்வமிக்கவள், மதி போன்றவள்
bookmark

Top Blogs on Baby Names

100+ Unique Tamil Baby Names With Meanings

100+ Unique Tamil Baby Names With Meanings


All age groups
|
899.3K వీక్షణలు
Baby Girl Names Inspired by Goddess Lakshmi

Baby Girl Names Inspired by Goddess Lakshmi


All age groups
|
725.1K వీక్షణలు
Hindu God Names For Baby Boy with Meanings

Hindu God Names For Baby Boy with Meanings


0 to 1 years
|
1.5M వీక్షణలు
Baby Names For Babies Born In October With Meaning

Baby Names For Babies Born In October With Meaning


All age groups
|
1.3M వీక్షణలు
50 Unique Baby Names Inspired By Quran With Meanings

50 Unique Baby Names Inspired By Quran With Meanings


All age groups
|
514.2K వీక్షణలు
Baby Names For Babies Born In September With Meaning

Baby Names For Babies Born In September With Meaning


All age groups
|
1.5M వీక్షణలు
Baby Name Ideas for August Born Babies

Baby Name Ideas for August Born Babies


All age groups
|
1.6M వీక్షణలు
Baby Names Inspired By The Ambani Grandkids

Baby Names Inspired By The Ambani Grandkids


All age groups
|
679.6K వీక్షణలు