1. Boy Names

హిందూ Baby boy Names For New Born

If you're looking to choose a meaningful and auspicious hindu name for your baby boy, we have curated the best list of names just for you. You can easily search for names for your son based on the alphabet in Parentune's Baby Name Finder.

அகத்தியன் (Agathiyan)

படைப்பாற்றல் முக்க, விரும்பதக்க, கரிஷ்மா
bookmark

அகமகிழன் (Agamagizhan)

அகத்தின் அழகு போன்றவன்
bookmark

அகரன் (Agaran)

முதன்மை, சூரியன்
bookmark

அகிலன் (Akilan)

அறிவு உடையவர்
bookmark

அகிலவன் (Akilavan)

உலகத்தை காப்பவன்
bookmark

அகிழ் (Akil)

புத்திக்கூர்மையானவன்
bookmark

அக்சயன் (Aksayan)

அழிவில்லாதவன்
bookmark

அசோகன் (Asokan)

சக்திவாய்ந்த மற்றும் முழுமையான
bookmark

அசோகமித்ரன் (Ashokamithran)

ஆளுமையானவன், துக்கமில்லாதவன்
bookmark

அச்யுத் (Achyut)

விஷ்ணுவை போன்றவர்
bookmark

அஜெயன் (Ajaiyan)

பிறப்பையும், இறப்பையும் வென்றவன்
bookmark

அணன் (Anan)

சிறந்தவன், உயர்ந்தவன்
bookmark

அணிஷ் (Anish)

சிவன் போன்றவர்
bookmark

அதியன் (Athiyan)

மேலானவன், மேம்பட்டவன்
bookmark

அதியமான் (Adhiyaman)

சங்கக் கால அரசர்களில் ஒருவன்
bookmark

அதிரன் (Athiran)

சிவனுடையப் பெயர்
bookmark

அதிவீரா (Athiveera)

அதிகாரமானவன்
bookmark

அந்துவன் (Anthuvan)

கலைநயமிக்க, நேசிக்கும், நம்பகமான
bookmark

அன்புச்செழியன் (Anbuchezhiyan)

ஆசீர்வதிக்கப்பட்டவன், அன்பானவன்
bookmark

அன்பெழிலன் (Anbezhilan)

ஆற்றல்மிக்கவன், உறுதியானவன்
bookmark

அபராஜித் (Aparajith)

அழிக்க முடியாதவர்
bookmark

அபிநந்தன் (Abinandan)

பாராட்டுக்கு உரியவர்
bookmark

அபிநவ் (Abinav)

நல்ல மனிதர், புதுமையான
bookmark

அபிமன்யூ (Abhimanyu)

அர்ஜுனனின் மகன்
bookmark

அபிராஜ் (Abiraj)

பயமற்ற மன்னன் போன்றவர்
bookmark

அபிராம் (Abiram)

கடவுள் விஷ்ணுக்கு சமமானவர்
bookmark

அபிரூபன் (Abirooban)

அழகுடையவர்
bookmark

அமிர்தன் (Amirthan)

அழகானவன், தூய்மையானவன்
bookmark

அமிழ்தன் (Amizhdhan)

இனிமையானவன்
bookmark

அமுதன் (Amuthan)

அமுதமானவன், விருப்பமிக்கவன்
bookmark

அரிச்சந்திரன் (Arichandran)

ஆற்றல்மிக்க, கவர்ச்சியான, லட்சியமிக்க
bookmark

அருட்குமரன் (Arutkumaran)

அருள்மிக்கவன், முருகனின் பெயர்
bookmark

அருட்செல்வம் (Arutselvan)

செல்வமிக்கவன், தெய்வ கடாட்சம்
bookmark

அருண்ராஜ் (Arunraj)

சூரியன் போன்றவர்
bookmark

அறன் (Aran)

நல்லொழுக்கமுள்ள நபர்
bookmark

அறிவாளன் (Arivaalan)

நியாயமான, விவேகமான
bookmark

அற்புதன் (Arputhan)

வியக்கத்தக்கவன்
bookmark

அலோக் (Alok)

பிரகாசம்
bookmark

அழகன் (Azhagan)

அழகுடையவர், ஈர்ப்புமிக்கவன்
bookmark

அழகினியன் (Azhakiniyan)

அழகான, இனிமையான
bookmark

அழகியவாணன் (Azhakiyavanan)

சுதந்திரமான, உறுதியான, தைரியம்
bookmark

Top Blogs on Baby Names

100+ Unique Tamil Baby Names With Meanings

100+ Unique Tamil Baby Names With Meanings


All age groups
|
899.3K వీక్షణలు
Baby Girl Names Inspired by Goddess Lakshmi

Baby Girl Names Inspired by Goddess Lakshmi


All age groups
|
725.1K వీక్షణలు
Hindu God Names For Baby Boy with Meanings

Hindu God Names For Baby Boy with Meanings


0 to 1 years
|
1.5M వీక్షణలు
Baby Names For Babies Born In October With Meaning

Baby Names For Babies Born In October With Meaning


All age groups
|
1.3M వీక్షణలు
50 Unique Baby Names Inspired By Quran With Meanings

50 Unique Baby Names Inspired By Quran With Meanings


All age groups
|
514.2K వీక్షణలు
Baby Names For Babies Born In September With Meaning

Baby Names For Babies Born In September With Meaning


All age groups
|
1.5M వీక్షణలు
Baby Name Ideas for August Born Babies

Baby Name Ideas for August Born Babies


All age groups
|
1.6M వీక్షణలు
Baby Names Inspired By The Ambani Grandkids

Baby Names Inspired By The Ambani Grandkids


All age groups
|
679.6K వీక్షణలు